Những lợi ích tuyệt vời khi mở nhà hàng buffet
Trong tiếng Pháp, “Buffet” có nghĩa là tự chọn, thường được gọi dưới một tên khác là tiệc đứng. Khách hàng chỉ cần trả tiền cho gói trong nhà hàng buffet sau đó có thể tự do lựa chọn bất kỳ món ăn, đứng ngồi tùy ý khi bạn thưởng thức và tất nhiên, không giới hạn số lượng thực phẩm.
5 lợi ích thiết thực khi mở nhà hàng buffet
Nhiều bữa tiệc
lớn hay nhỏ hoặc đơn giản là một bữa ăn, tiệc buffet có thể được đáp ứng. Không
giống như nhiều người vẫn nghĩ rằng buffet rất đắt tiền, vì vậy không có kinh
doanh, trên thực tế, mở một nhà hàng buffet là một cách tuyệt vời để kiếm một
vài lợi nhuận vì nó mang lại cho chủ nhà hàng nhiều điều hấp dẫn.
Lợi ích khi mở nhà hàng buffet |
Buffet là thỏi nam châm hoàn hảo để
hút khách hàng
Đây là một
thực tế đã được chứng minh trong bất kỳ nhà hàng buffet nào đang làm kinh
doanh. Điều này thật dễ hiểu vì thực phẩm luôn có sẵn nên du khách không cần phải
chờ chế biến, tiết kiệm thời gian và có thể ăn uống thoải mái để mọi người đều
thích nó!
Một lý do
khác là không cần có nhiều bàn ghế cũng có thể thưởng thức đồ ăn nên số lượng
khách hàng mà nhà hàng có thể phục vụ là rất lớn ngay cả trong một thời gian ngắn.
Xem thêm:
Xem thêm:
Giảm thiểu chi phí thuê nhân viên phục vụ
Mô hình này
loại bỏ hoàn toàn quy trình đặt hàng bằng tay và lao vào món ăn cho các đầu bếp
của các nhà hàng truyền thống. Đối với tiệc buffet, khách hàng được miễn phí
nên số lượng nhân viên phục vụ giảm đáng kể, nhờ đó tiết kiệm được một khoản
chi phí rất lớn mà không phải hình thức kinh doanh nhà hàng nào cũng có thể làm
được.
Các món ăn đa dạng, cao cấp vẫn có sẵn
Thông thường,
nhà hàng buffet có đầy đủ các món khai vị, món chính và món tráng miệng, và nếu
bạn quan sát hơn một chút, bạn sẽ tìm thấy nhiều món ăn quen thuộc như bánh mì,
xôi, rau luộc... được đặt bên cạnh các món hải sản cao cấp mà chỉ các nhà hàng
cao cấp mới phục vụ.
Hãy thử nghĩ
rằng với số tiền bỏ ra thường chỉ dao động trong khoảng 150.000 - 200.000 đồng
/ suất, nơi nào phục vụ tốt hơn và mang lại cho khách hàng cảm giác làm chủ bữa
ăn của mình hơn thế ?
Đầu bếp tự do sáng tạo - khách có thể trải nghiệm những món ăn mới
Không giống
như nhà hàng thông thường với thực đơn được in sẵn, nhà hàng buffet sẽ có thể
thay đổi món ăn hàng ngày, đầu bếp muốn tạo ra bất kỳ kích thước nào và các
thành phần của ngày hôm trước có thể được sử dụng để tạo ra các biến thể cho ngày
hôm sau.
Còn đối với
khách hàng, đi ăn buffet, nên chọn đồ ăn để họ thường cảm thấy thoải mái và
cũng bớt chán, từ đó dễ dàng trở thành khách hàng thân thiết, đôi khi có thể là
người trung gian. Giới thiệu nhà hàng cho bạn bè và người thân của họ.
Nâng cao trình độ nhà hàng, thực khách cũng thấy mình sang trọng hơn
Kể từ khi
đánh đúng tâm lý của người Việt Nam, một nhà hàng buffet dễ dàng nâng tầm của
mình so với các đối thủ, khi khách hàng bước vào nhà hàng của bạn, họ cũng thấy
mình sang trọng và đẳng cấp hơn mặc dù tiền không quá chênh lệch.
Vì những lý
do không thể tốt hơn, bạn có hiểu tại sao bạn nên đầu tư tiền vào nhà hàng
buffet phải không nào ? Mặc dù mô hình này là tối ưu, nhưng bạn đừng quên cần
chuẩn bị đầy đủ các thiết bị dụng cụ tiệc buffet đầy đủ để có thể đáp ứng đầy đủ
nhu cầu của khách hàng.
Nhật Minh
luôn tự hào là người bạn đồng hành với nhiều nhà hàng lớn nhỏ toàn quốc. Mang đến
các trang thiết bị phục vụ nhà hàng tốt nhất với giá cả phải chăng. Do đó chúng
tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhà hàng của bạn
bất cứ khi nào.
Nhận xét
Đăng nhận xét